Ý tưởng độc đáo: Chụp ảnh cho bé với bánh pizza

Ý tưởng độc đáo: Chụp ảnh cho bé với bánh pizza
5 (100%) 2 vote[s]

Ý tưởng bắt đầu từ sở thích ăn pizza của cả nhà mỗi tháng. Và mỗi tháng bé đều có những bức ảnh đẹp và cả nhà mỗi tháng sẽ được thử những vị pizza khác nhau.

Bộ ảnh được chụp từ lúc bé 1 tháng tuổi đến khi 12 tháng tuổi. Đánh giá bằng từng miếng pizza đại diện cho mỗi tháng lớn lên của bé.

Bắt đầu từ cái tên Lorenzo, cậu bé đã có bộ ảnh đầu đời đậm chất Italy.
Bắt đầu từ cái tên Lorenzo, cậu bé đã có bộ ảnh đầu đời đậm chất Italy.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Dani Leight cùng mẹ của cô nghĩ ra ý tưởng độc đáo này để đánh dấu các mốc phát triển đầu đời của bé. Đạo cụ đơn giản chỉ là chiếc bánh pizza. Nghe qua có vẻ ngẫu nhiên nhưng khi tìm hiểu qua các thành viên trong gia đình thì nó chứa đựng một lý do hoàn toàn chính đáng.

“Khi tôi cùng mẹ nghĩ về các ý tưởng, bà đã nói rằng tôi nên làm một cái gì đó liên quan đến tiếng Italy, như một cú hích cho cái tên của con trai tôi – Lorenzo”, Dani chia sẻ với Bored Panda. “Tôi đã đưa ra một vài gợi ý nhưng cuối cùng đã chọn cách này và mỗi tháng chúng tôi lại có một ngày để ăn tối với bánh pizza”.

Dani luôn biết cách 'tận hưởng' giai đoạn nuôi con nhỏ.
Dani luôn biết cách ‘tận hưởng’ giai đoạn nuôi con nhỏ.

“Lorenzo là một trong những em bé hạnh phúc nhất, có năng lượng nhiều nhất”, Dani cho biết thêm. “Tôi nghĩ rằng con nhận được rất nhiều điều tích cực từ anh trai mình, Charlie. Con có thể nhanh chóng mỉm cười với mọi thứ và thực sự ngọt ngào”. 

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh ghi dấu 12 tháng đầu đời, Dani cho rằng bởi đó là khoảng thời gian sẽ trôi qua rất nhanh. Bản thân cô mỗi khi phải đối mặt với những trận ăn vạ của con khi đi máy bay, ăn tối tại nhà hàng, mua sắm tại cửa hàng tạp hóa… thì đều nhận được những lời động viên từ mọi người rằng: “Hãy tận hưởng khoảng thời gian khi con còn bé vì chỉ chớp mắt một cái là mọi thứ đã qua rồi”. Sự thật là Dani đã cảm thấy điều đó với cậu con trai đầu tiên của mình.

Đối với những người muốn thực hiện ý tưởng tương tự, Dani khuyên hãy đầu tư một dụng cụ cắt bánh pizza để có thể phân chia chiếc bánh thành 12 phần đều nhau hoặc tạo ra những lát bánh gọn gàng, đẹp đẽ khi lên hình.

Ý tưởng thật độc đáo phải không ạ. Ba mẹ muốn lưu lại những khoảng khắc đầu đời của bé có thể đến HongKong Studio và cùng chúng tôi lưu lại những bức ảnh đầu đời tuyệt đẹp của bé nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/