Những Trend chụp ảnh đang HOT nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Sau những trào lưu như “tạo hình ngôi sao 5 cánh”, hay thử thách “sau 10 năm”. Mạng xã hội lại tiếp tục nổi lên những trào lưu mới như: Color Point, shmiling, chụp bên bồn nước…

Trào lưu này được khởi động từ cuối năm 2018, nhưng có vẻ nó đang ngày càng trở lên hot mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ưu điểm của trend này là dễ thực hiện, vô cùng ảo diệu và đẹp mắt, khoe trọn thần thái.

Cách thực hiện: Xả nước đầy bồn, áp sát mặt gần bề mặt nước, thả một vài ngọn tóc xuống nước, hướng góc mặt đẹp nhất về phía ống kính và diễn thôi. Ngoài ra để đầu tư hơn bạn có thể kẻ eyelineer siêu mảnh này, thả một vài cánh hoa hồng này sẽ làm tăng độ “chanh sả” của bức hình.

Shmiling: Cách tạo dáng vừa nhắm mắt (eye shut) vừa mỉm cười (smiling) nghe có vẻ cũ nhưng đang được các ngôi sao như Chloe Ferry, Charlotte Letitia Crosby, Olivia Jade Attwood… nhiệt tình hưởng ứng vào đầu năm 2019.

Cách chụp của những bức này còn đơn giản hơn nhiều so với chụp bên bồn nước: Chỉ đơn giản là chọn nền hợp lý, nhắm mắt và cưới 🙂

Và đây là trào lưu HOT nhất mùa hè này “Color Point”. Những bức hình loại này phù hợp với tất cả các chủ đề: từ du lịch, ẩm thực, khoe outfit, hiệu ứng… Tất cả đều tạo nên những điểm nhấn tuyệt đẹp cho bức ảnh.

Trào lưu có lẽ mắt nguồn từ chiếc Galaxy S10 của Samsung. Hãy cừng HongKong Studio chụp ảnh bắt trend nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/