Những cách tạo dáng chụp hình thời trang cho phái mạnh

Những cách tạo dáng chụp hình thời trang cho phái mạnh
5 (100%) 10 vote[s]

Phái mạnh thường gặp khó khăn trong việc phải diễn như thế nào khi chụp ảnh. Bài viết này cung cấp những bí quyết giúp bức ảnh của bạn không còn nhàm chán.

 1. Bỏ tay vào túi quần: Cách chụp kinh điển của đàn ông nhưng nhiều người có lẽ vẫn chưa tạo dáng chuẩn với kiểu này. Với dáng này bạn nên đứng xoay người 45 độ với ống kích, 1 tay cho vào túi quần, tay còn lại thả lỏng hoặc hành động nhẹ nhàng và mặt để góc đẹp nhất của bạn.

  Ngoài cho một tay vào túi, cho cả 2 tay vào túi quần cũng là cách hay nếu bạn không biết làm gì với tay còn lại. Bạn nên hạ máy ảnh hoặc điện thoại đến phần giữa búng để “ăn gian” chiều cao
  Bạn cũng có thể di chuyển với biểu cảm tươi cười, nheo mắt hay nhìn xung quanh trên khuôn mặt. Khi chụp chính diện bạn nên đẩy khuôn mặt về phía trước để tạo thần thái tự nhiên khi bước đi. Ngoài ra cũng có thể ngước nhìn lên, nghiêng đầu hoặc các tư thế đầu đa đạng khác.
 2. Phối hợp cùng “phụ kiện”:  Đồng hồ, kính, máy ảnh… luôn là “bạn diễn” đắc lực cho bạn. Phụ kiện sẽ khiến bạn tránh bị đơ khi tạo dáng.
  Tạo dáng cùng máy ảnh nếu bạn có 2 máy hoặc các loại máy ảnh kiểu cổ nhỏ gọn.
  Kính là phụ kiện thích hợp trng nọi tấm ảnh. Chỉ cần hành động chỉnh lại chính chiếc kính của bạn cũng có thể làm lên một bức ảnh đẹp.
 3. Chỉnh sửa áo: Ngoài những phụ kiện trên, áo cũng có thể tận dụng tốt khi bạn tạo dáng chụp ảnh bằng những hành động đơn giản như: Chỉnh cổ áo, xắn tay, đội mũ hay cài cúc… Kiểu dáng này làm nổi bật vẻ nam tính của bạn.
 4. Chụp điểm tựa: Bạn có thể tận dụng điểm tựa ở bất kỳ đâu để tạo dáng như tường, cột điện, hàng rào, khung cửa… Cách này giúp bối cảnh của ảnh thêm chặt chẽ.
  Trong lúc tựa bạn có thể dùng tay để tựa hoặc bỏ túi quần hoặc cầm một điếu thuốc. Bối  cảnh sẽ trở lên cool ngầu hơn với những tips này.
 5. Khoe xương quai hàm: Xương hàm là điểm mang đến vẻ nam tính của phái mạnh. Bạn nên tận dụng nó trong khung hình bằng cách hướng mặt về phía ánh sáng dù chụp chân dung hay toàn thân.
 6. Quay lưng về ống kính: Kiểu tạo dáng này giúp bạn khoa được những chi tiết đẹp hay những slogan trên trang phục của mình.Kiểu tạo dáng sau lưng có thể tận dụng được các tư thế ở trên ở hướng ngược lại.
 7. Kiểu ngồi: Kiểu này sẽ tập trung vào phần chân của bạn. Để kéo dài đôi chân thì bạn nên chụp góc chép vì phần càng gần ống kính thì càng dễ tạo hiệu ứng kéo dài.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh thời trang của HongKong Studio chúng tôi để có được những bức ảnh đẹp nhất tại đây. “HongKong Studio với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực chụp ảnh sẽ luôn làm bạn hài long”

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

 

Nguồn: Báo điển tử Zing