Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé

Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé
5 (100%) 23 vote[s]

Xã hội phát triển, chụp ảnh để lưu giữ lại quá trình phát triển của bé yêu là một kỷ niệm đẹp cần thiết trong cuộc đời của cả ba mẹ và bé yêu. Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần có khi lần đầu đi chụp ảnh cho bé yêu.

 1. Chọn những studio có kinh nghiệm chụp ảnh cho bé.
  Những studio có kinh nghiệm luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ các bé yêu của bạn. Bạn sẽ yên tâm hơn khi giao bé cho một người có kinh nghiệm chăm sóc bé phải không ạ? Ngoài ra những studio kinh nghiệm như HongKong Studio chúng tôi (với hơn 20 năm kinh nghiệm) chúng tôi không chỉ tạo ra những bức ảnh đẹp mà còn luôn đặt yếu tố an toàn cho các bé lên hàng đầu. Chúng tôi luôn dùng những chất liệu trung tính không ảnh hưởng đến da cũng như sức khỏe của bé. Phụ kiện luôn là những phụ kiện đặt riêng cho bé để tạo cho bé có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng những phụ kiện này (Bé thoải mái thì cũng luôn có được những bức ảnh đẹp nhất). 
 2. Sức khỏe của bé
  Ba mệ nên chọn thời điểm đi chụp ảnh cho bé là những thời điểm sức khỏe bé tốt nhất và nên là buổi sáng sau khi bé ngủ dậy và ăn bữa sáng xong. Thời điểm này là lúc bé tràn đầy năng lượng sau một giấc ngủ dài. Nếu nhà bạn ở xa studio có thể cho bé nghỉ một thời gian ngắn sau khi ăn rồi mới đưa bé lên xe đến studio. Bé ngủ đã giấc luôn vui tươi và hoạt bát phải không ạ.

 3. Sự chuẩn bị của chính ba mẹ bé.
  Để có được những shot hình đẹp mà không làm ảnh mất tập chung cũng như sự chú ý của bé thì Ba Mẹ bé nên có sự chuẩn bị trước khi đến studio chụp hình. HongKong Studio luôn hẹn trước với ba mẹ bé và tư vấn cho ba mẹ về những thứ cần chuẩn bị khi đi chụp hình cho bé. 
  Ở mục 2 chúng ta đã đề cập đến yếu tố sức khỏe của be phải không ạ. Ở mục 3 sẽ là yếu tố tâm lý tình cảm của bé. Để có được yếu tố này ba mẹ nên chuẩn bị những đồ chời hay bộ đồ mà bé ưa thích nhất. Có lẽ bé nào cũng có những đồ mà ngay cả khi ngủ cũng phải mang theo phải không ạ. Hay những bộ quần áo mà bé suốt ngày khoe. Ba mẹ nên cân nhắc mang những đồ chơi hay mang bộ quần áo thân thiết của bé đi đến buổi chụp hình.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi chụp ảnh cho bé của chúng tôi. Ngoài ra, HongKong Studio sẽ luôn tư vấn và lên lịch chi tiết cho ba mẹ để bé có một buổi chụp hình ấn tượng nhất. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. 

 

Ảnh viện HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/