Những đạo cụ cơ bản cho một buổi chụp ảnh cho bé sơ sinh

Những đạo cụ cơ bản cho một buổi chụp ảnh cho bé sơ sinh
4.9 (97.78%) 9 vote[s]

Làm thế nào để có được những bức ảnh tuyệt vời trong buổi chụp hình cho trẻ sơ sinh? Cùng HongKong Studio tìm hiểu những đạo cụ cơ bản trong chụp ảnh trẻ sơ sinh qua bài viết này. “Hãy chuẩn bị kỹ càng để có được kết quả tốt nhất”.

Khoảng thời gian bé mới sinh là quãng thời gian bé yêu của chúng ta thường xuyên chìm trong giấc ngủ. Và với dáng vẻ thanh thản, trong sáng và đôi gò má mũm mĩm có lẽ cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ những khoảng khắc này.

Những đạo cụ bạn có thể dùng trong buổi chụp ảnh:

Những món đồ cơ bản này được các nhiếp ảnh sử sử dụng rất nhiều và dưới đây là những vật phẩm rất hữu ích trong buổi chụp hình của bé.
Ghế lười

Những bức ảnh kinh điển cho trẻ sơ sinh, hầu hết các nhiếp ảnh lâu năm sẽ thực hiện tạo dáng các bé trên một chiếc ghế lười. Nếu không có ghế lười thì một chiếc ghế, chiếc gường hay ghế dài cũng có thể được sử dụng. Ghế lười cho phép bạn điều chỉnh góc độ dễ dàng và bé vẫn thoải mái.

Phông nền / giá đỡ

Sẽ rát tuyệt nếu bạn có thể thay đổi hình nền giữa các tư thế. Đây là dụng cụ thích hợp sử dụng khi chụp trong studio. Nếu ở nhà của khách hàng thì phòng nền này được treo lên lên 1 giá đỡ dạng tấm màn chiếu của máy chiếu.

Thảm lót

Trẻ sơ sinh chắn chắn đi vệ sinh trong suốt buổi chụp ảnh dài hàng giờ. Để bảo đảm thiết bị và đồ ít bị ướt nhất thì thảm lót phía dưới tấm chăn đang đắp cho bé sẽ là dụng cụ vừa để tạo dáng vừa để bạn không phải giắt tất cả đồ khi bé đi vệ sinh.

Quạt sưởi

Những bức ảnh trẻ sơ sinh đẹp nhất thường là những tấm bé đang ngủ. Quạt sưởi giữ cho ánh sáng căn phòng đẹp và thoải mái để bé ngủ hơn trong suốt buổi. Một em bé đang ngủ tạo dáng dễ hơn nhiều khi bé tỉnh! Nhưng, hãy chú ý đừng để quá nóng. Nếu bé có hiện tượng thở nhanh hay thở hổn hển, hãy làm mát cho bé ngay lập tức.

Máy bắt trước tiếng bụng mẹ

Máy này giúp bé thoải mái và ngủ ngon hơn. Tảo dáng cho bé sẽ đơn giản hơn nhiều khi bé không ngọ nguậy.