Chụp ảnh kỷ yếu phong cách Zombie “The Walking Dead”

Đánh giá bài viết

Một mùa kỷ yếu lại sắp tới, các bạn học sinh, sinh viên lại thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc lạ. Bộ kỷ yếu “The Walking Dead” bên dưới cũng đã nhận không ít những ý kiến cả khen ngợi về ý tưởng độc lạ lẫn quan ngại về độ kinh dị của hình ảnh.

Mới đây bộ kỷ yếu “The Walking Dead” của một lớp chuyên Sinh đã gây chú ý trên mạng xã hội. Trong những bức hình kỷ yếu, các em học sinh hóa mình thành những con Zombie. Quần áo vẫn mặc đồng phục nhưng được biến tấu bằng cách cắt xén hay những vết máu. Khuôn mặt thì đầy sẹo, máu me và băng gạc không khác gì những bộ phim thảm hỏa là mấy. Cách tạo dáng chủ đạo là phong cách ngơ ngác và đưa tay vào hư không như đang tìm kiếm gì đó.

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội qua page Trường người ta, bộ ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt like cũng như chia sẻ và bình luận. Một số người cho rằng đây là ý tưởng sáng tạo, mới lạ: “Chất thật. Bộ ảnh này có đầu tư đấy. Các em diễn cũng rất ổn, nhìn như zombie thật vậy. Make up, hóa trang đều rất tốt. Bộ ảnh này hứa hẹn sẽ lưu lại kỷ niệm siêu đáng nhớ đây”.

Cũng có một số người hoang mang khi xem những hình ảnh có phần kinh dị này:

“Nhìn vào không thấy thiện cảm gì cả, nhìn như người chết cả thế này thì làm sao mà vui tươi được, nhìn mà nổi cả da gà vì tạo hình đáng sợ”, một bạn nêu cảm nhận.

Được biết đây là bộ ảnh của lớp chuyên Sinh 12A2 trường THPT Tiến Thịnh, Hà Nội. Lớp có 32 nam và 8 nữ. Bộ kỷ yếu Zombie là một trong 2 bộ kỷ yếu của lớp 12A2, bộ thứ 2 là bộ theo phong cách truyền thống áo dài như bao lớp khác. 

Là một ý tưởng lạ khác với concept “Về quê” bộ ảnh bên dưới cũng rất được các bạn trẻ trên MXH quan tâm.

Hongkong Studio cung cấp tất cả các dịch vụ về ảnh, trong đó có cả chụp ảnh kỷ yếu. Hãy theo dõi fanpage HongKong Studio tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Ảnh viện HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Nguồn Tạp trí SaoStar